CÂU CÁ GIẢI TRÍ


Giữa nhịp sống ồn ào náo nhiệt của cuộc sống hiện đại, đôi khi ta muốn tìm vui trong không gian yên tĩnh, thoáng mát để tạm quên đi những lo âu, mệt mỏi thường ngày. Câu cá là một trong những thú vui hiện nay được nhiều người yêu thích.

Sau những tất bật hằng ngày còn gì vui thú hơn được thả mình giữa đồng quê yên ả, mênh mông sông nước, vừa trổ tài câu cá của mình vừa được thưởng thức các món ăn ngon từ những chú cá do chính mình câu được. Còn gì thú vị hơn khi được hòa mình với khung cảnh sông nước thiên nhiên, được hòa mình với cảm giác “Một chiếc thuyền câu bé tẹo teo. Sóng biếc theo làn hơi gợn tí…”, đó là không gian của khu Câu cá giải trí ở Vườn Vua resort & villas , một không gian hài hòa cùng thiên nhiên sông nước .

Khu câu cá giải trí  đầm Bạch Thủy ở  Vườn Vua resort & villas  - là đầm Sen tự nhiên lâu đời và lớn nhất ở miền Bắc có diện tích mặt nước khoảng 80 ha, và nhiều hồ câu nhỏ có diện tích khoảng 2.000m2 – 10.000m2,  nằm trong khuôn viên 86ha với phong cảnh thiên nhiên hữu tình. Với dịch vụ câu cá giải trí  miễn phí  thời gian, chúng tôi có cung cấp cần câu máy, cần câu tay đủ loại, mồi câu các loại. Gồm các loại cá: Cá quả, cá trắm, cá rô, chép, cá diêu hồng… các loại cá trên có trong hồ khoảng 2.000kg  sẵn sàng chờ đón những món mồi câu của du khách.


Chat Facebook !!

Close