KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG DÀNH CHO GIA ĐÌNH TẠI VƯỜN VUA RESORT & VILLAS


Đã thật lâu bạn không dành thời gian bên gia đình, bạn muốn cùng tổ ấm thân yêu của mình tận hưởng một kỳ nghỉ cuối tuần tại một nơi chỉ cách trung tâm HN 1 tiếng lái xe.

Vườn Vua Resort & Villas thuộc xã Trung Thịnh, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ. Nằm cách trung tâm Hà Nội 65km nên đặc biệt thuận tiện cho việc di chuyển.

Vườn Vua Resort & Villas gồm hơn 200 căn biệt thự và phòng nghỉ dưỡng hiện đại với các dịch vụ hoàn hảo như sân khấu ca nhạc, phòng game, phòng giải trí, sân golf, bể bơi khoáng nóng, phòng gym, khu spa… tạo nên một tổ hợp đa năng về nghỉ dưỡng và giải trí cho nhóm du khách gia đình.

Nơi đây giống như một khu vườn xanh đầy hương thơm của hoa cỏ, của hương sen tươi mát hòa quyện với không khí trong lành của núi rừng Ba vì khiến du khách cảm thấy thư giãn, xóa tan mọi ưu phiền của cuộc sống ồn ào nơi thành thị.

Hãy thưởng thức một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến cùng người thân hay dạo chơi trên những con đường rợp bóng cây xanh mát, bạn sẽ cảm nhận hết nét thi vị của khu nghỉ dưỡng này.


Chat Facebook !!

Close